Hai nàng hậu gen Z tuổi rồng

Google News

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh là 2 người đẹp gen Z tuổi rồng nhận được nhiều chú ý của công chúng.

Khoảng vài năm trở lại đây, khán giả bắt đầu đón nhận một thế hệ những nàng hậu gen Z với cá tính, suy nghĩ khác biệt, xóa bỏ đi câu chuyện hoa hậu là phải nhẹ nhàng, yểu điệu. Hoa hậu thời hiện đại ngoài các cống hiến cho xã hội còn tự tin thoải mái bộc lộ cá tính riêng, thậm chí là hài hước, nhưng càng như thế các người đẹp lại tạo nên dấu ấn cá nhân mạnh mã và ghi danh với công chúng.

Cùng điểm qua hai gương mặt tuổi rồng cực kỳ xinh đẹp, sinh năm 2000 và tạo được nhiều chú ý với khán giả là hoa hậu Tiểu Vy và hoa hậu Lương Thùy Linh.

Trần Tiểu Vy

Trần Tiểu Vy là một trong những người đẹp nhận được nhiều chú ý của công chúng. Với nhan sắc của mình, cô được mệnh danh là mỹ nhân "nghìn năm có một", có gương mặt "tỷ lệ vàng". Từ sau đăng quang, cô chăm chỉ làm việc, không chỉ dự sự kiện, đóng quảng cáo mà còn tham gia các dự án điện ảnh, thử sức bản thân. Hồi tháng 6/2023, chân dài đã tặng bố mẹ một căn nhà lớn khang trang bằng sức lao động của mình. Người đẹp chia sẻ: "Gia đình đã luôn là động lực lớn nhất để Vy chăm chỉ làm việc trong suốt 5 năm. Lần về quê này, Vy về cùng ngôi nhà mới, một món quà dành tặng cho ba mẹ. Mọi người sẽ luôn là động lực để con chăm chỉ làm việc và cố gắng cống hiến những gì tốt đẹp nhất".

Hai nang hau gen Z tuoi rong

Tiểu Vy luôn hướng về gia đình, cô làm được tiền đều gửi cho bố mẹ, chỉ giữ lại một ít.

Hai nang hau gen Z tuoi rong-Hinh-2

Chân dài nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Hoạt động năng nổ nên Tiểu Vy có mức thu nhập ổn định, có thể tự lo cho bản thân và chăm sóc cho gia đình. Nàng Hậu từng tiết lộ, cô chỉ giữ lại một chút để chi tiêu cho bản thân, còn lại sẽ gửi về nhà. Trên trang cá nhân, người đẹp 23 tuổi cũng liên tục cập nhật hình ảnh bản thân và nhận được nhiều chú ý từ công chúng.

Ngoài ra, điều khiến công chúng nhớ đến cô nằm ở tính cách hài hước duyên dáng. Thậm chí nhiều lần người đẹp còn hứng khởi lên sân khấu góp vui văn nghệ, và dĩ nhiên những tiết mục cùng giọng hát "đặc trưng" của cô nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội theo một khía cạnh "tấu hài", song điều này càng làm công chúng yêu mến cô hơn.

Hai nang hau gen Z tuoi rong-Hinh-3

Tiểu Vy thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc ăn uống lên trang cá nhân.

Hai nang hau gen Z tuoi rong-Hinh-4

Sự thoải mái trong phạm vi cho phép khiến cô nhận về nhiều quan tâm từ công chúng.

Hai nang hau gen Z tuoi rong-Hinh-5

Người đẹp có lượng người theo dõi cao, riêng trang cá nhân đã là 828 nghìn người.

Lương Thùy Linh

Lương Thùy Linh có thể gọi là hoa hậu "con nhà người ta" khi sở hữu cả nhan sắc lẫn sự duyên dáng, thông minh. Cô được đánh giá rất cao về khả năng học thức cũng như được làm giảng viên ở lứa tuổi còn rất trẻ. Về đời tư, nàng hậu gần như "sạch bóng scandal" cũng như chưa từng để bản thân vướng vào tin đồn tình cảm nào. Cô chăm chỉ hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau và một phần thành quả của quá trình nỗ lực của nàng hậu này chính là căn penthouse rộng 130m2 được Lương Thuỳ Linh "tậu" vào năm cô nàng 21 tuổi.

Hai nang hau gen Z tuoi rong-Hinh-6

Lương Thùy Linh chăm chỉ hoạt động và sở hữu khối tài sản đáng nể.

Hai nang hau gen Z tuoi rong-Hinh-7

Cô được nhiều người ví von là "con nhà người ta".

Một trong những điều khán giả thích ở Lương Thùy Linh là tư duy thông minh và cách đối diện trực diện vấn đề. Người đẹp từng thẳng thắn nhận định về việc làm hoa hậu là cách một cô gái "đổi đời" theo đúng cái nhìn tích cực.

"Thực ra khi nhắc đến đổi đời thì mọi người nghĩ quá nhiều tới vấn đề tiền bạc và danh tiếng. Nhưng Linh lại nghĩ đổi đời cũng có thể là thay đổi suy nghĩ của mình, thay đổi cách ứng xử của mình với mọi người, với cuộc đời. Ví dụ như Linh, làm hoa hậu là một cách “đổi đời” với mình.

Vì khi làm hoa hậu thì Linh mới có tiếng nói và có thể đóng góp cho đời. Các dự án nhân ái của Linh được nhiều người ủng hộ hơn. Thực sự, nếu không phải hoa hậu hay không phải người có tiếng nói trong cộng đồng thì Linh khó có thể kêu gọi được những khoản lớn như vậy để giúp đỡ mọi người" - Lương Thùy Linh chia sẻ.

Hai nang hau gen Z tuoi rong-Hinh-8

Người đẹp luôn thẳng thắn và có cách suy nghĩ tích cực.

Hai nang hau gen Z tuoi rong-Hinh-9

Hiện tại cô thử sức mình ở nhiều lĩnh vực, từ diễn thời trang đến làm giảng viên, MC.

Hai nang hau gen Z tuoi rong-Hinh-10

Không khó hiểu khi chân dài nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Theo Khôi Ngô/Người Đưa Tin